Thứ Tư, 23 tháng 1, 2019

Chọn trang sức đón tài lộc ngày vía Thần Tài

Mua vàng ngày Thần Tài đã trở thành một tục lệ được rất nhiều người hưởng ứng mỗi dịp Vía Thần Tài đầu năm mới. Theo thống kê, cứ mỗi năm số lượng người đi mua vàng ngày Thần Tài đều tăng lên, năm sau có khi tăng gấp 3,4 lần năm trước. Không phải tự nhiên mà mọi người đổ xô đi mua vàng ngày Thần Tài. Hãy cùng xem lý do là gì đồng thời tham khảo những thông tin thú vị về tục lệ mua vàng ngày Thần Tài để nắm được bí quyết cầu tài lộc hiệu quả.

Mua vàng ngày Thần Tài giúp vượng khí sinh tài, tài lộc dồi dào suốt năm
Ngày Thần Tài hàng năm được dân gian quy định vào ngày 10/1 âm lịch, tức 10 tháng Giêng Tết Nguyên đán. Có truyền thuyết trong dân gian truyền lại rằng vào ngày này thuở xưa, vị Thần Tài từ thiên đình đi lạc dưới trần gian đã tìm được đường về lại thượng giới.
Trước đó, Ngài say rượu rồi lạc xuống trần gian, bị mất hết quần áo Thần Tài phải đi xin ăn. Hễ Ngài tới hàng quán nào là nơi đó đông khách, tấp nập vào ra, phục vụ không xuể. Khi Thần Tài đã quay về trời, người ta quyết định chọn ngày Ngài bay đi làm ngày Thần Tài để cúng kiếng, cầu xin mua may bán đắt, làm ăn thuận lợi. Kể từ đó, cứ vào ngày này, nhà nhà làm lễ cúng Thần Tài, những mong cầu xin một năm mới mưa thuận gió hòa, làm ăn thuận lợi, bởi người ta vẫn nói “đầu có xuôi thì đuôi mới lọt”.

Thật đơn giản nếu bạn chỉ việc đến một cửa hàng trang sức bất kỳ và hỏi mua một món nữ trang vàng hoặc vàng miếng. Tuy nhiên việc mua vàng ngày Thần Tài không chỉ đơn giản là mua một miếng vàng thông thường hay một chiếc nhẫn vàng trơn để “giữ của”. Cần mua đúng loại vàng phù hợp với việc cầu may mắn, tài lộc, cầu vượng khí, làm ăn phát đạt...
Vào dịp năm mới, người Việt chúng ta thường có quan niệm rằng khi mua vàng vào ngày mùng 10 Tết hàng năm sẽ nhận được nhiều may mắn và tài lộc. Theo đó, nhân dịp năm Kỷ Hợi đang đến rất gần, PNJ giới thiệu các sản phẩm vàng miếng chữ Tài, Lộc với họa tiết hình chú Heo vàng may mắn mang ý nghĩa phong thủy, gửi ngàn tâm ý đến quý khách hàng.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét