Thứ Hai, 21 tháng 1, 2019

Chọn mua vàng gì ngày Thần Tài để có tài lộc, may mắn?

Từ lâu ngày vía Thần tài đã trở thành tục lệ quen thuộc của người Việt. Đặc biệt là với người dân buôn bán làm ăn. Bởi đây là vị thần chuyên trông coi tiền bạc cho chủ nhà. Luôn mang lại may mắn về lộc tài. Vậy cụ thể ngày Thần Tài 2019 là ngày nào? Vào ngày vía Thần tài nên làm gì? Hay mua gì vào ngày vía Thần tài? Và ý nghĩa ngày Thần tài là gì? 

Ngày vía Thần tài vào ngày nào?
Hàng tháng vào ngày mùng 10 âm lịch hàng tháng mọi người đều xem đây là ngày Thần tài. Và họ bắt đầu sắm sửa lễ vật nhằm dâng lên thần. Với mong muốn gặp được nhiều may mắn về tài lộc. Mặc dù vậy ngày cúng vía Thần tài vào ngày mùng 10 tháng giêng là quan trọng nhất.  Năm 2019 ngày vía Thần tài rơi vào thứ 4 ngày 14/2/2019. Vào ngày này tất cả mọi người làm ăn buôn bán kinh doanh họ đều mua lễ vật cầu xin một năm làm ăn thuận buồm xuôi gió.

Ý nghĩa ngày vía Thần Tài?
Ngày vía Thần tài chính là ngày lễ vô cùng quan trọng đối với tất cả mọi người kinh doanh buôn bán. Và đây không chỉ đơn thuần là ngày dâng lễ để cảm ơn Thần tài. Mà còn mong muốn đổi vía Thần tài để năm mới làm ăn thuận lợi hơn trước.

Chọn mua vàng gì ngày Thần Tài để có tài lộc, may mắn?

Ngày vía Thần Tài nên mua vàng gì cho may mắn cả năm?
Theo quan niệm, vàng là kim loại quý giá biểu trưng cho nguồn năng lượng huyền bí. Vàng khi gặp nguồn năng lượng mặt trời sẽ tạo nên luồng hào quang mang đến sự thành công, hạnh phúc và thịnh vượng cho mọi người. Có lẽ vì thế mà người ta chọn mua vàng trong ngày Thần Tài này.

Mặc dù truyền thống mua vàng là vậy thế nhưng việc chọn mua vàng gì ngày Thần Tài để có tài lộc, may mắn là điều không phải ai cũng biết.

Vàng miếng: Đối với những người có niềm tin vào phong thủy, sắc vàng óng ả và sự quý hiếm của vàng luôn là đại diện cho PHÚ QUÝ GIÀU SANG. Cũng chính vì thế, vào ngày Vía Thần Tài, mọi người thường mua Vàng cho mình hoặc người thân, nhất là các loại vàng miếng, mà đặc biệt phải là vàng thật và cần có số seri.

Nhẫn vàng: Sản phẩm nhẫn tròn trơn truyền thống của PNJ bằng vàng 24K (999.9) được sản xuất bằng công nghệ hiện đại đảm bảo về thẩm mỹ và bảo toàn trọn vẹn giá trị sản phẩm. Sản phẩm được ép vỉ bằng chất liệu cao phân tử (polymer) đẩm bảo độ bền cho sản phẩm. Bên ngoài bao bì được dán Tem Đảm Bảo nhằm bảo vệ quyền lợi của khách hàng, chống hàng giả, hàng nhái.

Vòng tay phong thủy: Không chỉ đem đến những bộ trang sức làm đẹp mà PNJ còn chú trọng đến những phụ kiện phong thủy, mang đến nhiều sự lựa chọn. Sử dụng chất liệu vàng 24K, những chiếc vòng tay charm sẽ là món phụ kiện trang sức mang đến tài lộc, xua đuổi tà khí giúp cho chủ sở hữu vững tin cho một năm mới đầy an lành.

Ngày vía Thần Tài nên mua vàng gì cho may mắn cả năm?

CÔNG TY CỔ PHẦN VÀNG BẠC ĐÁ QUÝ PHÚ NHUẬN
Địa chỉ: 170E Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận, Tp Hồ Chí Minh
Hotline: 1800 54 54 57 - Email: shop@pnj.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét