Thứ Năm, 10 tháng 1, 2019

Đầu tư định cư Mỹ, cơ hội đậu cao với Kornova Việt

Chương trình đầu tư định cư là chương trình nhận được gần như sự để ý của những nhà đầu cơ trên khắp thế giới. Chỉ với một khoản giá bán đầu tư hợp lý, chứng mình duyên do tài sản rõ ràng, ko cần yêu cầu ngoại ngữ, nhà đầu cơ đã có dịp định cư tại nước khác và còn mang lại thời cơ đấy cho rất nhiều người nhà của mình.

đầu tư định cư Mỹ luôn là dành đầu tiên bậc nhất của người mua lúc họ đang sở hữu ý định tìm kiếm đầu cơ ở một nước khác. Sở hữu tiêu chí thúc đẩy nền kinh tế và tạo thêm phổ biến việc khiến, chính phủ Mỹ đã phê duyệt chương trình tạo việc khiến cho số 5 hay còn gọi là Eb5 trong khoảng năm 1990.trong khoảng việc đầu cơ này, những nhà đầu tư định cư Eb-5 sẽ đũ tiêu chuẩn cùng vợ/ chồng và những con dưới 21 tuổi sẽ nhận được quyền thường trú và định cư hợp pháp tại Mỹ.

Kornova Việt hân hạnh là công ty đi đầu giới thiệu các Công trình Eb-5 tới cho những nhà đầu cơ tại Việt Nam. Với 30 năm kinh nghiệm trên thị phần toàn cầu và 12 năm tại thị trường Việt Nam, chúng ti6 cam kết đem đến cho người mua các Dự án sở hữu tiềm năng cao và khả năng giấy tờ nhập sư của khách hàng được ưng chuẩn cao nhất.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét