Thứ Hai, 17 tháng 12, 2018

Sữa bổ sung chế độ dinh dưỡng đặc biệt giúp trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng

Gần 30% trẻ em Việt Nam còi xương, suy dinh dưỡng, thấp còi và hậu quả là trẻ bị kém phát triển chẳng những chiều cao, cân nặng mà cả tâm thần, vận động và trí thông minh của trẻ. Trẻ suy dinh dưỡng cần được bổ sung chế độ dinh dưỡng đặc biệt giúp trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, phục hồi sức khỏe và phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não. 

Do đó, trẻ suy dinh dưỡng cần một loại dinh dưỡng đặc trị chứa thành phần dinh dưỡng ưu việt hơn các loại sữa khác.
 • Sữa Nutifood Grow Plus đỏ được nghiên cứu và phát triển bởi công ty NutiFood Việt Nam 
 • Grow Plus đỏ là sản phẩm dinh dưỡng đặc trị , đặc biệt thích hợp cho trẻ bị suy dinh dưỡng, trẻ thấp còi, trẻ chậm tăng cân.
 • Với Công thức Weigh Pro+,thành phần dinh dưỡng ưu việt, giúp trẻ phát triển toàn diện về thể chất và trí não, tăng cường hệ miễn dịch.
 • Sản phẩm được nghiên cứu và sản xuất bởi công ty NutiFood ( Việt Nam ), sản phẩm bán chạy số 1 so với các sản phẩm cùng loại.
CHÚ Ý: 
 • Sữa mẹ là thức ăn tốt nhất cho sức khoẻ và sự phát triển toàn diện của trẻ nhỏ. Các yếu tố chống nhiễm khuẩn, đặc biệt là kháng thể chỉ có trong sữa mẹ có tác dụng giúp trẻ phòng, chống bệnh tiêu chảy, nhiễm khuẩn đường hô hấp và một số bệnh nhiễm khuẩn khác.
 • Chỉ sử dụng sản phẩm này theo chỉ dẫn của bác sĩ. Pha chế theo đúng hướng dẫn. Cho trẻ dùng bằng cốc, thìa hợp vệ sinh.
 • Sản phẩm GrowPLUS+ Đỏ - Dinh dưỡng hiệu quả dành cho trẻ Suy dinh dưỡng, thấp còi nay có dạng sữa bột lon lớn 1.5 kilogram và Sữa bột pha sẵn tiện lợi hơn với hàm lượng dinh dưỡng tương tự như sữa bột.

GrowPLUS Đỏ là sữa cho bé suy dinh dưỡng và thấp còi, là một nghiên cứu đột phá của Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood dành cho trẻ em Việt Nam trên 1 tuổi

THÔNG TIN SẢN PHẨM
 • GrowPLUS Đỏ là sữa cho bé suy dinh dưỡng và thấp còi, là một nghiên cứu đột phá của Chuyên gia dinh dưỡng NutiFood dành cho trẻ em Việt Nam trên 1 tuổi bị còi cọc, suy dinh dưỡng, thấp còi. Với công thức Weight Pro+ giàu năng lượng, chất đạm, chất béo, bổ sung Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B, chất xơ giúp trẻ ăn ngon miệng, Vitamin A, E, C, Canxi, Selen bảo vệ cơ thể khỏe mạnh.
 • Đặc biệt GrowPLUS+ được bổ sung MCT – chất béo chuyển hóa nhanh, dễ tiêu hóa, hỗ trợ quá trình hấp thu dinh dưỡng và cung cấp DHA, AA, Taurin, Cholin giúp trẻ phát triển trí não tốt hơn. Với công thức đột phá Weight Pro+, GrowPLUS+ - dinh dưỡng hiệu quả cho trẻ suy dinh dưỡng và thấp còi giúp trẻ chẳng những bắt kịp đà phát triển cùng bạn bè mà còn phát triển tốt hơn cả về thể trạng và trí thông minh.
 • Chất lượng GrowPLUS+ được đảm bảo bởi hệ thống Quản Lý Chất Lượng ABS-QE Hoa Kỳ, hoàn toàn không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào, giúp trẻ tăng cân khỏe mạnh, ba mẹ không chỉ yên tâm, hài lòng về sức khỏe của be mà còn hãnh diện với sự phát triển của trẻ.
THÔNG TIN DINH DƯỠNG
Thông tin về sữa cho bé nhẹ cân, còi xương từ 1-10 tuổi
 • Sữa cho bé suy dinh dưỡng từ 1-10 tuổi Nutifood GrowPLUS Đỏ:  Với công thức Weight Pro+ giàu dinh dưỡng, đầy đủ hàm lượng đạm, béo cần thiết giúp trẻ tăng cân hiệu quả, tăng chiều cao tốt; sự hiện diện MCT - chất béo chuyển hóa nhanh giúp trẻ dễ tiêu hóa, dễ hấp thu; việc bổ sung thêm Lysin, Kẽm, FOS/Inulin, Vitamin nhóm B giúp trẻ thèm ăn, ăn ngon hơn, tăng cường khả năng bảo vệ cơ thể, phòng tránh bệnh tật với Selen, Vitamin A-C-E
 • Sữa cho bé suy dinh dưỡng từ 1-10 tuổi Nuti GrowPLUS+đỏ :  còn giúp phát triển trí não thông qua việc bổ sung DHA, AA, Taurin, Cholin, trẻ sẽ thông minh, lanh lợi hơn, giúp bắt kịp đà phát triển về chiều cao và cân nặng, mà còn phát triển toàn diện cả về thể trạng và trí thông minh.
Thông tin về sữa cho bé nhẹ cân, còi xương từ 1-10 tuổi
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
Dạng bột
• Pha 7 muỗng gạt GrowPLUS+(tương đương 38 gram) với 180 ml nước chín ấm (khoảng 500C). Khuấy đều cho đến khi hòa tan.

Dạng bột pha sẵn
• Lắc đều trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh.

Thận trọng: 
• Đổ bỏ phần thừa sau mỗi lần uống. Sản phẩm pha xong tốt nhất nên dùng ngay, trường hợp chưa dùng ngay phải đậy kín, bảo quản trong tủ lạnh từ 4 - 60C và dùng trong vòng 24 giờ.

Pha 7 muỗng gạt GrowPLUS+(tương đương 38 gram) với 180 ml nước chín ấm (khoảng 500C). Khuấy đều cho đến khi hòa tan.

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN:
Dạng bột:
• Hộp 400 gram: Gấp và kẹp chặt miệng bao nhôm sau khi sử dụng. Bảo quản trong hộp đóng kín nắp và để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở bao.

• Lon 400 gram và 900 gram: Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.

Dạng pha sẵn:
• Lắc đều trước khi uống. Ngon hơn khi uống lạnh.
Sữa bổ sung chế độ dinh dưỡng đặc biệt giúp trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng - 2

Xem thêm các bài viết khác:
Bé chậm tăng cân nên uống sữa gì
Bé tăng cân chậm phải làm sao
Các loại sữa cho bé trên 1 tuổi

CTY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DINH DƯỠNG NUTIFOOD
281-283 Hoàng Diệu, Phường 6, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
HOTLINE: (028) 38 255 777
Email: nutifood@nutifood.com.vn

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét