Thứ Hai, 10 tháng 12, 2018

Sống phong cách với ứng dụng Yolo

Nhằm tạo ra phổ quát sản phẩm công nghệ chuyên dụng cho cho những nhu cầu luôn tiện ích nhanh chóng của người dùng, ngân TMCP Việt Nam phồn thịnh Vượng (VPBank) chính thức cho ra mắt ngân hàng số tiện ích sành điệu cho tất cả Anh chị em trẻ mang tên gọi là YoLo.

Vậy yolo là gì? Nói 1 phương pháp thuần tuý, Yolo là 1 áp dụng nhà băng số được cài trên di động của bạn. Được tích hợp đa chức năng vào đấy. ứng dụng ngân hàng số Yolo sản xuất khả năng trả tiền hàng trăm chiếc nhà sản xuất và hóa đơn khác nhau mà ko cần tới trực tiếp shop.Ngoài những tính năng cơ bản của một ngân hàng số như: chuyển tiền, trả tiền trực tuyến, gửi tiết kiệm… Bạn còn sở hữu thể trải nghiệm các dịch vụ khác như: đặt vé xem phim, đặt phòng du lịch, sắm vé phi cơ, ẩm thực, gọi xe taxi, bảo hiểm v.v… chỉ trên cộng một ứng dụng yolo mà chẳng phải tróc nã cập vào quá đa dạng trang web khác nhau.

điểm thu hút hơn nữa là vận dụng còn sở hữu thêm tính năng đặt lịch thanh toán tự động, chia hóa đơn khi đi ăn cộng hàng ngũ bạn, tích điểm cho thành viên…

sở hữu thể nói đây là một ứng dụng hơi thú vị dành cho người dùng trẻ tại các tỉnh thành to vì hình thức này hơi mới và hiện đại thích hợp sở hữu sự năng động của lớp trẻ, bên cạnh đó vận dụng yolo cũng rất thích hợp cho các bạn viên chức văn phòng, giúp tiết kiệm khá phổ thông thời gian.

quý khách với thể vận tải và tiêu dùng YOLO - nhà băng số tích hợp tiện ích sành điệu cho thế hệ mới phê duyệt google playstore hoặc iOS store. Hoặc truy tìm cập vào website www.goyolo.com.vn để biết thêm chi tiết.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét