Thứ Sáu, 9 tháng 11, 2018

Những sai lầm khi làm nail cần tránh

làm nail bây giờ đã quá quen thuộc với Anh chị em gái. Bên cạnh đó khi muốn mang một bộ móng được cắt tỉa gọn gàng sạch sẽ và trang trí đẹp mắt thì Các bạn gái không nên bỏ qua các lưu ý sau:1. Phương tiện khiến cho nail - nhất thiết ko được dùng chung
hẳn nhiên là bạn không bao giờ mong muốn nhưng đối có một số tiệm nail nhỏ chất lượng tốt có thể khiến cho bạn bị nhiễm trùng. Chưa kể tiêu dùng chung dụng cụ cắt, tỉa móng sẽ gây ra 1 số bệnh truyền nhiễm như các bệnh nấm, mốc, những bệnh ngoài da, viêm gan siêu vi B, thậm chí là những bệnh hiểm nguy như HIV.
vì vậy để phòng tránh cho bản thân bạn nên sở hữu sẵn một bộ dụng cụ cắt, tỉa móng riêng cho mình. Nên có theo mỗi lúc bạn cần khiến cho nail, vệ sinh trước và sau khi dùng xong.


2. Móng chân mọc ngược - chớ dại mà xử lý tại tiệm làm cho nail
không hề ai cũng gặp phải hiện trạng móng bị mọc ngược nhưng giả dụ bạn đang mắc phải hội chứng này thì không nên tùy luôn thể xử lý tại tiệm làm nail sẽ gây nhiễm trùng hoặc là làm trạng thái ngày một nặng hơn. Bạn nên tới chưng sỹ vì chỉ sở hữu chưng sỹ mới đủ dụng cụ và kinh nghiệm để xử lý trường hợp này.

3. Chiếc bỏ thật sạch lớp biểu bì quanh co móng - sai lầm to!
chắc chắn có phần nhiều thợ làm nail và một số bạn thường có ý nghĩ sai lầm là cắt tỉa phần da vòng vo móng càng sạch càng tốt. Thật ra đây là 1 quan điểm sai lầm và là lề thói ác hại cho móng của bạn.
Việc cố dòng bỏ phần lớn các phần da quanh quéo móng sẽ khiến móng mất đi lớp bảo vệ bên ngoài, móng sẽ yếu và dễ bị thương tổn, trầy xước dễ làm vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể gây nhiễm trùng.


4. Dũa móng tay lúc còn ướt
Theo nghiên cứu nếu bạn cắt móng tay ướt sẽ rẻ hơn khi móng tay khô vì khi này móng sẽ mềm dễ cắt hơn và phần bụi bẩn cũng dễ lấy đi hơn. Ngoài ra việc dũa móng lại khác, khi móng tay bị ướt móng tay sẽ yếu hơn cả, dũa móng lúc ướt sẽ vô tình khiến cho móng bị tổn thương, không định hình được móng. Bởi vậy bạn nên dũa móng lúc móng còn khô.


5. Thay màu sơn móng quá thường xuyên – rất độc hại cho móng
Sơn móng tay nhất là các mẫu ko rõ căn do hoặc các chiếc sơn kém chất lượng cất rất nhiều hoạt chất gây hại cho móng, khiến móng bị ố vàng, thâm đen. Để đảm bảo an toàn các chuyên gia khuyên bạn nên đổi thay màu sơn sau 3-4 tuần và ngơi nghỉ sau 6- 8 tháng.


6. Tiêu dùng máy hong móng tay UV lúc sơn gel - hại chồng hại
Đèn hong móng UV để làm khô móng tay gel mang khả năng dẫn tới ung thư da. Chuyên gia thuộc ĐH Galway (Ireland) giảng giải rằng, dù rằng các tia UV trong khoảng đèn hong móng tương đối rẻ và khách hàng chỉ tiếp xúc có nó từ thời kì tương đối ngắn, nhưng những thương tổn từ tia tử ngoại này cũng nâng cao theo thời kì. Bởi vậy, bạn nên chọn shop tiêu dùng đèn LED để làm khô móng gel của bạn.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét