Thứ Năm, 1 tháng 11, 2018

Những mẫu hình xăm nhỏ xinh xắn cho các bạn nữ

Hình thức xăm hình là 1 hình thức lưu dấu ấn lại trên thân thể xuất hiện trong khoảng nghìn năm trước có những mục đích và ý nghĩa khác nhau.

nếu như bạn ko e dè việc hình xăm sẽ lưu lại trên da mình vĩnh viễn thì hãy tham khảo và mua ngay cho mình 1 hình xăm đẹp và với ý nghĩa nhé! Xăm ngày nay không còn bó buộc trong một màu đen đơn điệu nữa mà đã vững mạnh lên thành xăm trắng đen, xăm đen xám, nhất là xăm màu nước có nhiều mẫu mã rất phổ biến.
ví như bạn chưa xăm bao giờ, chưa hiểu cảm giác xăm hình trên da là như thế nào thì Tooart Tattoo khuyên bạn nên thử mang các hình xăm nhỏ trước.

Hình xăm nhỏ - Mini Tattoo : là lựa chọn rất thích hợp cho Cả nhà lần đầu đến với bộ môn nghệ thuật này. Mini tattoo bao gồm đầy đủ chủ đề, ngừng kích thước khoảng từ 2 đến 10cm đáp ứng được mọi thị hiếu của người xăm,đa dạng vị trí là ưu thế của chúng,một điểm đặc sắc nho nhỏ ,hoặc ẩn giấu nơi cổ tay, cổ chân, sau gáy… cũng đã đủ gây ấn tượng có mọi người tiếp giáp với rồi.
có phần lớn dòng hình xăm nhỏ cho bạn tham khảo đó sở hữu thể là một loại hoa văn nhỏ, hình một con vật bạn mê say, chim, hoa, lá, ngôi sao… hoặc đơn thuần chỉ là một dòng chữ nhỏ, xinh.

Hình xăm chữ - Typography Tattoo: rất rộng rãi trong nghệ thuật xăm mình, rất rộng rãi về thiết kế lẫn nội dung và màu sắc. . Ko khăng khăng phải xăm những hình xăm lớn, bạn chỉ cần xăm 1 vài chữ thuần tuý cũng đủ để tạo nên vẻ đẹp cuốn hút. Hình xăm chữ có mục đích chính là lưu giữ kỷ niệm về tháng ngày, tên người tình, tên cha mẹ con cái, châm ngôn hay hoặc thuần tuý chỉ là câu đề cập bạn tâm đắc… phù hợp sở hữu nhu cầu của mỗi cá nhân.

TOOART | PREMIUM TATTOO SALON
435 An Dương Vương, phường 3, thị xã 5, Tp. Hồ Chí Minh
Tel: 028 628 68913 | HOTLINE: 0908 051 191
thời kì làm cho việc: 10:00 sáng – 8:00 tối

Về Tooart Tatto: https://tooart.tattoo/en/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét