Thứ Năm, 8 tháng 11, 2018

Hình xăm kín lưng đẹp cho nam và nữ mới nhất

Hình xăm kín lưng là mẫu hình xăm khá đa dạng và thường là những mẫu hình xăm rất nổi bật và ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Mỗi hình xăm đều được bàn bạc và lên ý tưởng rất tỉ mỉ, vì những mẫu hình xăm này sẽ rất khó để sửa cũng như tẩy xóa, vì thế khâu lên ý tưởng, chọn mẫu hình xăm là vô cùng quan trọng. Khi đã có mẫu xăm ưng ý thì cũng cần một thợ xăm có kinh nghiệm để có thể hoàn thành tác phẩm đúng như ý muốn của khách hàng.

Đối với nam giới, hình xăm kín lưng thường là những mẫu hình xăm mang tính chất mạnh mẽ và cá tính, đường nét dứt khoát và các gam màu thường khá trầm. Bản lưng của nam giới thường khá rộng nên những hình xăm mạnh mẽ sẽ tăng thêm khí chất của một người đàn ông.

Hình xăm full lưng cho nam

Hình xăm người đẹp và quái vậtHình xăm iron man kín lưng

Hình xăm nữ thần kín lưng

Hình xăm tôn ngộ không

Hình xăm kín lưng chất cho nam

Hình xăm quan vũ kín lưng

Hình xăm thần biển cả

Hình xăm kín lưng ý nghĩa

Còn đối với nữ giới, những hình xăm kín lưng thường có đường nét nhẹ nhàng, thanh mảnh, quyến rũ và khá cầu kỳ. Các hình xăm full lưng cho nữ thường có màu sắc trang nhã và nhẹ nhàng.

Hình xăm full lưng ý nghĩa cho nữ

Hình xăm tượng độc đáo

Hình xăm Full lưng cho nữ

Hình xăm quý cô

Hình xăm hoa văn đẹp cho nữ ở lưng

Hình xăm đẹp ở lưng cho nữ

Hình xăm geisha đẹp cho nữ

Hình xăm cá chép full lưng cho nữ

Trên đây là những chia sẻ của Tooart Tattoo về những mẫu hình xăm kín lưng đẹp để bạn tham khảo cũng như có nhiều ý tưởng hơn cho dự định xăm mình dịp cuối năm. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ ngay với Tooart Tattoo để được giải đáp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét