Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Ứng dụng ngân hàng số tích hợp với tên gọi YOLO

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) tối 14/9 chính thức ra mắt ứng dụng ngân hàng số tích hợp tiện ích Yolo, được cài đặt lên smartphone có chức năng như nhiều ngân hàng số khác nhưng tích hợp thêm tiện ích như đặt xe taxi, gọi đồ ăn, đặt phòng khách sạn, mua vé máy bay, tư vấn bác sĩ, nghe nhạc, mua bảo hiểm, các chương trình ưu đãi....


Ngân hàng số Yolo hướng tới mục đích cho khách hàng được trải nghiệm một hệ sinh thái duy nhất, các sản phẩm và dịch vụ phục vụ cho những nhu cầu hàng ngày, từ đặt thức ăn, taxi, du lịch ẩm thực cho đến giải trí và ngân hàng. Ngân hàng số Yolo cung cấp sản phẩm tiết kiệm Yolo Super, cho phép quản lý chi tiêu và tối ưu hóa số tiền nhàn rỗi của khách hàng.


Ứng dụng Yolo có chức năng tạo thẻ MasterCard ảo, cho phép thanh toán toàn cầu nhưng không cần phải cung cấp quá nhiều thông tin. Người dùng chỉ cần cung cấp họ tên, số điện thoại và email là đã có thể sở hữu chiếc thẻ này. Có thẻ, người dùng có thể thanh toán tại tất cả các cửa hàng online, trang thương mại điện tử chấp nhận thanh toán qua thẻ MasterCard, khách hàng có thể mua sắm ở bất cứ đâu, tại bất kỳ thời điểm nào nhưng chỉ cần dùng thẻ ảo với số tiền đã giới hạn trong đó.

Tất cả những tính năng cũng như các dịch vụ cộng thêm như hóa đơn điện, nước, điện thoại, cho tới máy bay, truyền hình cáp, mua vé máy bay, gọi taxi, đặt phòng khách sạn, gọi đồ ăn, sử dụng các chương trình khuyến mại, hoặc đọc tin tức, nghe nhạc,... đều do VPBank hợp tác với các đối tác thứ 3 để thực hiện thanh toán hoăc có thể đặt lịch thanh toán tự động cho các hoá đơn này.


Ứng dụng cũng có tính năng chia sẻ hóa đơn thanh toán cho bạn bè, nghĩa là chỉ cần thanh toán một phần hoá đơn, phần còn lại để bạn bè thanh toán, phù hợp với việc cần chia nhau trả tiền điện, nước, truyền hình cáp, hoặc chi trả hoá đơn quán ăn....

Ứng dụng Yolo hiện có mặt trên cả 2 nền tảng Apple App Store và Google Play Store.
Xem thêm:
Chương trình định cư tại Ireland
Đầu tư định cư St.Kitts và Nevis
Có nên định cư đầu tư châu âu không

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét