Thứ Ba, 9 tháng 10, 2018

LƯU Ý VỀ VIỆC khiến PASSPORT VIỆT NAM,ĐỪNG ĐỂ PASSPORT HẾT HẠN

LƯU Ý VỀ VIỆC làm PASSPORT VIỆT NAM,ĐỪNG ĐỂ PASSPORT HẾT HẠN

Tôi mới gọi tới ĐSQ VN xong .
và biết được thủ tục giải quyết giấy tờ cấp đổi lại PASSPORT do ĐSQ VN quy định như sau :

1.Các bạn đừng để Passpot hết hạn ,còn vài tháng là phải cấp đổi lại rồi,vì khi để hộ chiếu hết hạn,thì hệ thống tự động xóa thông tin của Các bạn,quy trình cấp lại cạnh tranh hơn,đòi hỏi nhiều thời kì hơn.

2.Khi cấp đổi lại hộ chiếu còn hạn,các bạn chỉ cần gửi pp bản chính lên ĐSQ VN ,kèm giấy tờ là thẻ quảng cáo chụp in màu ( không cần phải công chứng ).

hẳn nhiên phí cấp đổi PP là 160 CAD tiền mặt bỏ vào bao thư,kèm theo một bao thư khác với đóng dấu bưu điện và địa chỉ của nhà bạn đang ở để ĐSQ VN gửi hộ chiếu cũ và mới về cho những Các bạn.

3.Hồ sơ cấp đổi PP do ĐSQ VN tại CANADA ký cấp cho bạn gồm :
-Hộ chiếu bản chính còn hạn trước vài tháng.
-Đơn chuyên chở trong khoảng trang web của ĐSQ VN tại CANADA,,các bạn điền theo buộc phải và ký tên của người xin cấp đổi.
-Bản sao quảng bá in màu ko cần công chứng ( đúng ra là phải công chứng,nhưng được du di miễn vì hệ thống PP của Cả nhà trên hệ thống còn .)

-Phí 160 CAD kèm theo thư
- đa số hồ sơ dán kín ,để ko bị bung.
Trên bìa thư :Để tên và địa chỉ người gửi,
Để tên liên hệ người nhận ĐSQ VN tại CANADA 55 MACKAYST OTTAWA,ON
KIM 2B2.
cần thiết khi Anh chị gặp ai,hướng dẫn cho Các bạn thì trên bìa thư Anh chị em để xin chuyển cho tên người ngừng thi côngĐây,ví dụ như anh Vũ mà tôi vừa mới nói chuyện xong.
Nhân sự đại sứ quán mang lúc đổi thay,nên khi Cả nhà cần giải quyết công việc gì,các bạn cần gọi lên hỏi trước để khiến giấy tờ cho chính xác.

và điện thoại cơ quan . 1 613 236 0772
1 613 617 5279

4.Trước khi gửi hộ chiếu đi,các bạn cần pho lớn màu lại hết những chi tiết in trên hộ chiếu cũ cùa Cả nhà để Các bạn lưu giữ để sau này nộp giấy tờ thi quốc tịch CANADA ,vì khi cấp hộ chiếu mới cho Anh chị,cuốn hộ chiếu sẽ bị ĐSQ VN cắt góc hủy ở cuối cuốn.

5.Thời hạn giải quyết là 01 tuần,sau 1 tuần ĐSQ VN sẽ gửi về địa chỉ cho Cả nhà kèm sở hữu cuốn hộ chiếu cũ cắt góc.

6.Các anh chi cần biết thêm thông tin rõ hơn thì gọi cho số điện thoại :
1 613 236 0772 nhấn phím 3 sau ngừng thi côngĐây nhấn tiếp exit 225 gặp anh Vũ .có lẽ anh ANDY đi công tác và exit 221 quá vận chuyển nên không thấy bắt máy.

nếu gọi ko được số đt này bạn mang thể gọi thêm số khác trục đường dây nóng
1 613 617 5279 nhấn phím Exit 225 gặp Vũ hoặc ANDY .

Các bạn CẦN GỬI SỚM tới ĐSQ VN ,VÌ thời gian MÀ BƯU ĐIỆN GỬI ĐI MẤT KHOẢNG 20 NGÀY,TRƯỚC ĐÂY TÔI sở hữu GỬI giấy má ủy quyền đến ĐSQ MẤT thời kì hơi LÂU,NẾU BẠN GỬI CHẬM thủ tục đến ĐSQ VN ,HỘ CHIẾU HẾT HẠN,THÌ phần đông HỆ THÔNG LƯU THÔNG VỀ BẠN không CÒN,THÌ VIỆC CẤP ĐỔI SẼ KHÓ KHẲN HƠN VỀ hồ sơ VÀ thời kì SẼ LÂU HƠN.

TÔI QUÊN Anh chị em CẦN PHẢI BỔ SUNG ẢNH làm cho HỘ CHIẾU NỮA CHỤP TẠI SUPERSTORE,CÁC BẠN CẦN HỎI THÊM SỐ LƯỢNG ẢNH CẦN NỘP.

san sẻ của cô Vân nai lưng

xem thêm : http://kornova-viet.com/con-duong-nhanh-chong-nhat-dinh-cu-chau-au/

http://kornova-viet.com/lich-thi-thuc-hoa-ky-thang-3-nam-2018/

http://kornova-viet.com/canh-bao-lua-dao-qua-dien-thoai/

http://kornova-viet.com/visa-canada-khong-can-chung-minh-tai-chinh/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét