Thứ Ba, 16 tháng 10, 2018

Chi tiết chương trình định cư Grenada

Kornova Việt xin giới thiệu mang Anh chị 1 hòn đảo xinh đẹp mang tên là Grenada. Đây là một đảo quốc thuộc lãnh hải Caribbean bao gồm 3 đảo Grenada, Carriacou, và Petite Martinique. Đảo Grenada là đảo to nhất dài 21 dặm và rộng 12 dặm.
ví như bạn đam mê cảnh quan biển đẹp mang không khí trong sạch, sở hữu những hoạt động du lịch và những lễ hội khó quên thì không nên bỏ qua thời cơ đầu cơ định cư tại đảo quốc Grenada này.

lừng danh với tên gọi là Đảo Hương Liệu do nơi đây là nơi trồng vô kể những cái gia vị. Với khí hậu ôn hòa và phong cảnh đẹp, cơ sở vật chất phải chăng, con người nhà thiện, Grenada luôn là 1 nơi ưa chuộng của các nhà đầu cơ sở hữu tài sản cao.
với những điều kiện đầu cơ thuần tuý, thời gian xét duyệt giấy tờ chóng vánh thì đây là một lợi thế. Hơn thế nữa, đây là chương trình cấp hộ chiếu cho nhà đầu tư độc nhất với Hiệp ước Visa đầu cơ E-2 sở hữu Mỹ, hiệp ước này cho phép công dân Grenada có dịp nhập cư và khiến cho việc tại Mỹ, và là chương trình đầu cơ độc nhất vô nhị vùng Carribbean, đem lại cơ hội miễn thị thực Trung Quốc cho nhà đầu cơ.
một số điều kiện lúc tham gia chương trình đầu cơ định cư Grenada:
  • Nhà đầu tư từ 18 tuổi trở lên
  • có đủ điều kiện sức khỏe và nhân thân thấp
  • buộc phải đóng góp 150.000 US$ vào quỹ National Transformation Fund hoặc đầu cơ bất động sản vào các Dự án được duyệt ở mức 350.000 US$ (cộng thêm 50.000 US$ phí chính phủ) và duy trì tối đa 3 năm
ưu thế của chương trình là không buộc phải trình độ học thức, không yêu cầu khả năng tiếng Anh, không buộc phải kinh nghiệm kinh doanh, ko buộc phải phỏng vấn, không đề nghị mức tài sản tối thiểu.
mang những điều kiện và ưu điểm mà Kornova Việt đã giới thiệu về Grenada cho Các bạn, hy vọng Anh chị em sẽ đưa ra những tuyển lựa sáng láng cho gia đình mình.

Định cư Grenada: http://kornova-viet.com/grenada/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét