Chủ Nhật, 28 tháng 10, 2018

Điều kiện và quyền lợi khi tham gia EB-5 các nhà đầu tư cần biết

EB-5 là Công trình tạo việc làm số 5 do chính phủ Mỹ ban hành trong khoảng 1990 đến nay. Chương trình này thực thụ đã lôi kéo gần như nhà đầu tư tiềm năng và tạo ra vô số việc làm người dân Mỹ. Chương trình này nhằm kích thích nền kinh tế Mỹ được phát triển. Đổi lại nhà đầu tư và gia đình của họ sẽ nhận được quyền thường trú nhân tại Mỹ. Có cơ hội để xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm.


đầu cơ định cư Mỹ (EB-5) là 1 trong những chương trình đầu tư cuốn hút nhất hiện tại. Mang hầu hết nhà đầu tư đã đầu tư thành công và thu được tất cả ích lợi trong khoảng chương trình này. Đây cũng chẳng phải là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam tuy nhiên chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị trường đầu cơ định cư Mỹ mới khởi sắc .

đầu tư định cư Mỹ với hai hình thức là đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) và gián tiếp (đầu tư uỷ thác). Mỗi năm chính phủ Mỹ sẽ cấp 10.000 visa cho chương trình định cư EB-5, trong ấy sở hữu 3000 visa theo dạng đầu tư gián tiếp (đầu tư ủy thác) phê duyệt những Regional Centers sở hữu nguồn vốn 500.000 usd/ suất, còn lại dành cho những nhà đầu tư trực tiếp (tự đầu tư) một triệu usd/ suất. Đặc biệt, đối với những nhà đầu cơ ủy thác thì sẽ được hoàn lại vốn hoặc tiền mặt đồng thời được hưởng lãi suất hằng năm (lãi suất thường từ 0-2% tùy dự án)

thời gian xét phê chuẩn đơn EB-5 và cấp thẻ xanh cho nhà đầu tư trong khoảng 1,5 – hai năm. Sau hai năm sở hữu thẻ xanh, trạng sư di trú sẽ giúp nhà đầu tư nộp đơn lên Sở thiên di Mỹ xin cấp thẻ xanh vĩnh viễn.

một số điều kiện khi muốn tham dự EB-5:
 • đầu cơ gián tiếp hay trực tiếp 500.000 đô la hoặc một triệu đô la
 • Khoản đầu tư phải tạo ra 10 việc làm mới toàn thời kì cho công nhân Mỹ
 • Phải duy trì khoản đầu cơ tối thiểu hai năm
 • Phải chứng minh nguồn gốc tài chính và tuyến đường chuyển vốn đầu tư hợp pháp
 • ko bắt buộc về ngoại ngữ, trình độ học thức tối thiểu
 • ko ngừng tuổi tác
 • ko buộc phải kinh nghiệm kinh doanh hay điều hành
Chi tiết về 2 loại hình đầu tư:
đầu tư gián tiếp hay còn gọi là đầu tư ủy thác (đầu tư vào các khu vực trọng tâm):
 • Phải đầu tư phê duyệt Regional Centers đầu tư vào 1 Dự án hoặc công ty được sự bằng lòng của Chính phủ Mỹ
 • Số vốn đầu tư: 500.000 USD
 • không buộc phải nhà đầu cơ phải tham dự trực tiếp vào việc quản lý.
 • không đề nghị nhà đầu cơ phải tạo ra 1 tổ chức mới vì ở trong vùng trọng điểm đã mang sẵn các Công trình được chính phủ Mỹ thông qua.
 • Gián tiếp hoặc trực tiếp tạo ra 10 cơ hội việc làm cho chính thức, toàn thời gian. Trong đấy ko bao gồm thời cơ khiến cho việc cho bản thân nhà đầu cơ, viên chức làm cho trợ thì và các thành viên trong gia đình.
đầu tư trực tiếp (tự đầu tư vào một pháp nhân kinh doanh mới):
 • Số vốn đầu tư: một triệu đô la
 • Tạo đơn vị mới hoàn toàn hoặc sắm lại một cơ sở vật chất buôn bán đang hoạt động và mở thêm chi nhánh tổ chức hoặc doanh nghiệp con
 • Nhà đầu tư phải tham gia trực tiếp vào việc quản lý tổ chức
 • Trực tiếp tạo ra 10 công tác chính thức, khiến cho việc toàn thời gian, trong ấy cũng ko bao gồm thời cơ làm việc cho bản thân nhà đầu tư, nhân viên làm cho nhất thời và những thành viên trong gia đình
quyền lợi khi tham dự chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5
 • thời gian xét duyệt đơn mau chóng trong vòng hai năm với thể nhận thẻ thường trú nhân cho cả gia đình.
 • Được công nhận 2 quốc tịch
 • Được cấp thẻ xanh định cư Mỹ dưới dạng thường trú nhân cho cả gia đình, bao gồm cả vợ/chồng và những con dưới 21 tuổi chưa lập gia đình
 • Chương trình EB-5 đề xuất cung cấp ít giấy tờ tư nhân nhưng với tỷ lệ chấp nhận cao
 • thừa hưởng những lợi quyền như 1 công dân Mỹ , nhất là con em của các nhà đầu cơ được miễn học phí từ lớp 1 –lớp 12 tại những trường công lập Mỹ
 • không đề xuất trình độ vấn, kinh nghiệm điều hành hay khả năng ngoại ngữ của bạn
 • Được ra vào Mỹ không cần visa và sở hữu thể nhập cảnh ko cần visa ở hơn 185 quốc gia trên toàn thế giới khi nhận được thẻ xanh sở hữu điều kiện
 • với quyền sinh sống và học tập, làm cho việc trên toàn bờ cõi nước Mỹ
 • có dịp bảo lãnh người thân, xin nhập quốc tịch

Một số dự án EB-5 đã và đang hoạt động: dự án Khu đô thị Cota Vera, Cao ốc Central Park Tower, Siêu khách sạn 9Orchard..

có thể kể chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là chương trình nhận thẻ xanh nhanh chóng và an toàn nhất hiện tại cho những nhà đầu tư nước ngoài muốn định cư tại Mỹ lúc chỉ cần đầu cơ 1 số vốn từ 500.000 USD vào những Công trình được chính phủ Mỹ thông qua và còn được hoàn vốn sau 5 năm.

Hình thức đầu cơ này được Nhận định là một chiến lược đầu tư dài hạn, mang chiều sâu cho tương lai. So với những hình thức đầu cơ khác trong tình hình bất động sản thì hạ nhiệt, chứng khoán không ổn định, vàng lên xuống thất thường, lãi suất tiết kiệm hạ, thì đầu tư định cư Mỹ EB-5 không thuần tuý chỉ là một khoản đầu cơ sinh lợi mà còn là một khoản đầu cơ cho chính bạn và gia đình khi có cơ hội nhận thẻ xanh tại Mỹ.

ngoài ra nhìn chung xu hướng đầu cơ vào các dự án EB-5 vẫn còn phổ biến rủi ro nảy sinh như: giấy má bị từ chối, đầu cơ không thể thu hồi vốn, đầu tư không với lãi, những chính sách và thủ tục can hệ không đảm bảo,… những rủi ro này vẫn còn đó là do nhà đầu cơ ko nắm rõ chi tiết về các Dự án 1 cách rõ ràng nhất.

bởi thế, vai trò của những đơn vị tư vấn đầu tư định cư Mỹ EB-5 là khôn cùng quan yếu. Tổ chức tư vấn đầu cơ là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu cơ và gia đình mang thể định cư thành công và trong tương lai trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là các người thông tỏ về thị phần Mỹ, có thương hiệu và khả năng giám định Dự án tốt.

sở hữu nhu cầu định cư Mỹ ngày càng tăng cao của người Việt, hàng loạt các công ty tư vấn về đầu tư định cư được hình thành. Thành ra nếu như bạn và gia đình đang có ý định Phân tích về EB-5 để đầu tư thì các nhà đầu tư cần tỉnh táo chọn lựa cho mình các đơn vị uy tín và đảm bảo, tránh nóng vội mà chọn sai đối tác để nhận lại kết quả ko như mong muốn.

Kornova Việt tự tin là một trong những đơn vị đi đầu tại Việt Nam về lĩnh vực đầu cơ định cư tại nước ngoài. Mang 30 năm kinh nghiệm trên thị trường toàn cầu và 12 năm kinh nghiệm ở thị phần Việt Nam, Kornova luôn phấn đấu ko giới hạn để mang lại cho những nhà đầu cơ sự tin tưởng tuyệt đối và hiệu quả đầu tư tối đa.

Bằng sự nhiệt liệt, kỹ lưỡng trong công việc, luôn cố gắng hoàn thiện nhóm nhân viên giỏi hơn, đảm trách và theo sát từng khâu quan trọng của một thủ tục như vốn đầu tư, pháp lý, giải đáp, xử lý hồ sơ, thẩm định và xét ưng chuẩn thủ tục EB-5, Kornova Việt giúp người mua tránh tối đa các rủi ro trong quá trình thực hành. Kornova sẽ đồng hành và tương trợ các nhà đầu cơ trong suốt thời kỳ định cư và phát triển về sau. Có thể nhắc Kornova Việt là nơi quý khách sở hữu thể đặt niềm tin lúc muốn lấn sân sang mảng đầu tư di cư đại quát và đầu tư định cư Mỹ EB-5 nói riêng.

có những thông báo đã cung ứng một bí quyết chi tiết như trên kornova Việt kỳ vọng đã mang lại cho khách hàng thêm phổ quát thông báo hữu ích về chương trình đầu cơ định cư Mỹ EB-5. Đồng thời giúp quý khách tậu được những Dự án đầu tư rẻ nhất và chọn lọc được một doanh nghiệp tư vấn có tâm và với tầm để trả lời hỗ trợ cho Quý nhà đầu cơ đa dạng hơn.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
các Dự án EB-5 đã và đang chạy: http://kornova-viet.com/cac-du-an-eb-5/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét