Thứ Năm, 25 tháng 10, 2018

Dự án EB-5 "Central Park Tower" dự án tỷ đô hấp dẫn

đầu cơ định cư Mỹ (EB-5) là một trong các chương trình đầu tư cuốn hút nhất bây giờ. Có phần đông nhà đầu cơ đã đầu tư thành công và thu được tất cả ích lợi từ chương trình này. Đây cũng không hề là hình thức đầu tư mới mẻ tại Việt Nam không những thế chỉ trong vòng 5 năm trở lại đây thì thị phần đầu tư định cư Mỹ mới khởi sắc .1 số điều kiện lúc muốn tham gia EB-5:
  • đầu tư gián tiếp hay trực tiếp 500.000 USD hoặc 1 triệu đô la Mỹ
  • Khoản đầu cơ phải tạo ra 10 việc khiến mới toàn thời kì cho công nhân Mỹ
  • Phải duy trì khoản đầu tư tối thiểu 2 năm
  • Phải chứng minh nguồn gốc tài chính và tuyến phố chuyển tài chính hợp pháp
  • không đề nghị về ngoại ngữ, trình độ học vấn tối thiểu
  • không giới hạn tuổi tác
  • không buộc phải kinh nghiệm buôn bán hay quản lý
không những thế nhìn chung xu thế đầu tư dạng EB-5 vẫn còn rộng rãi rủi ro phát sinh như: giấy má bị từ khước, đầu tư không thể thu hồi vốn, đầu cơ không sở hữu lãi, những chính sách và giấy má can dự không đảm bảo,… những rủi ro này vẫn tồn tại là do nhà đầu tư không nắm rõ chi tiết về các Dự án 1 cách thức rõ ràng nhất.

do vậy, vai trò của những doanh nghiệp trả lời đầu cơ định cư Mỹ EB-5 là khôn cùng quan yếu. Công ty giải đáp đầu cơ là nơi góp phần quyết định việc nhà đầu tư và gia đình với thể định cư thành công và trong tương lai trên đất Mỹ được hay không? Họ phải là những người thông thạo về thị phần Mỹ, có thương hiệu và khả năng đánh giá Dự án phải chăng.

Kornova Việt tự tin là một trong những tổ chức tiên phong tại Việt Nam về ngành đầu cơ định cư tại nước ngoài. Dự án Central Park Tower là 1 trong những Công trình EB-5 được những nhà đầu cơ chú ý và được Kornova giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt

Công trình Central Park Tower, trung tâm quận Manhattan, thị thành New York của nhà lớn mạnh bất động sản bậc nhất nước Mỹ - Extell Development. Extell hài hòa cộng nhóm bậc nhất toàn cầu để vun đắp Tòa Cao Ốc Central Park Tower.

Tòa cao ốc cao 1.550 feet, sở hữu 131 tầng. Central Park Tower ko chỉ là tòa nhà cao nhất bờ Đông nước Mỹ, mà còn là một trong những tòa cao ốc căn hộ cao nhất thế giới. Có tổng giá tiền 3.1 tỷ đô la, sở hữu thể nói đây là Công trình cao cấp hàng đầu toàn cầu tại tỉnh thành Newyork.Bằng sự nhiệt tình, kỹ lưỡng trong công việc, luôn cố gắng hoàn thiện lực lượng viên chức nhiều năm kinh nghiệm hơn, phụ trách và theo sát từng khâu quan yếu của một thủ tục như tài chính, pháp lý, trả lời, xử lý hồ sơ, giám định và xét phê duyệt giấy tờ EB-5.

Kornova Việt sẽ đi cùng và hỗ trợ các nhà đầu cơ trong suốt thời kỳ định cư và lớn mạnh về sau. Sở hữu thể đề cập Kornova là nơi người mua sở hữu thể đặt niềm tin lúc muốn lấn sân sang mảng đầu tư thiên di nói chung và đầu cơ định cư Mỹ EB-5 đề cập riêng.

Về Kornova Việt: http://kornova-viet.com
Công trình Central Park Tower: http://kornova-viet.com/du-central-park-tower/
Xem thêm sinh con tại Mỹ sở hữu thừa hưởng quyền định cư ở Mỹ hay không: http://kornova-viet.com/sinh-con-o-se-khong-duoc-o-lai-theo-con/

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét